The smart Trick of กระจกตาบาง เลสิค That No One is Discussing

“เหมือนรุ่นพี่โคมินาโตะ?” แคชเชอร์รุ่นน้องขมวดคิ้วขณะยกตะเกียงส่องไปรอบ ๆ

“…ก่อนอื่นคงต้องเล่าให้ฟังก่อนสินะว่าเงานั่นน่าจะเป็นอะไร” กัปตันถอนหายใจเบา ๆ แล้วเริ่มขยับเท้าเหยียบขั้นบันไดต่อ “ฉันคิดว่าเดิมทีเงานั้นน่าจะเป็นคนที่ชื่อ ‘นางาทานิ’ น่ะ”

มาดูสวอตช์แถวแรกกันก่อนนะคะ เป็นเนื้อผสมชิมเมอร์นิดๆ ทาออกมาแล้วจะออกสี มีประกายอยู่จางๆ ไม่วิ้งมาก

“หรือจะเรียกว่าเป็นจิตสำนึกแรงกล้าเหลืออยู่…อะไรแบบนี้มั้ง” คนเล่าเดินเข้าใกล้โต๊ะตัวหนึ่งแล้วใช้มือข้างที่เหลือลองพลิกกองกระดาษบนโต๊ะดูเพื่อหากุญแจ “ที่โคมินาโตะคิดจะทำร้ายพวกฉันในตอนแรกก็เพราะถูกจิตสำนึกพวกนั้นซึ่งยังคิดว่าตัวเองอยู่ในเหตุการณ์ในอดีตควบคุมเอา…ฉันคิดว่าเป็นแบบนี้น่ะ”

คนเล่าเหลือบตามองอีกฝ่ายอีกรอบ “นายลองคิดดูสิว่าถ้าไม่มีใครคุย หรือให้ความสนใจ ถึงพยายามหาเรื่องคุยด้วยหรือทำอะไรใส่ก็ไม่มีปฏิกิริยาตอบกลับ แล้วไม่ใช่แค่คนเดียว กับทุก ๆ คนก็ทำแบบนั้นใส่เป็นเวลาติดต่อกันนาน ๆ…” เขาเว้นวรรค “นายจะทนไหวไหม?”

“ซาวามูระ….ปล่อยมือฉัน……..” เขาออกคำสั่งขณะก้าวถอยหลังออกจนแขนของทั้งคู่ที่จับมือกันไว้ตั้งขึ้นขนานกับพื้น

เยื่อบุตาขาว แห้งเป็นจุดขุ่นๆ ไม่ชุ่มชื้น

“งั้นก็รีบ ๆ ปล่อยมือกันสักทีสิครับ” สายตาของรุ่นน้องเริ่มแผ่แววคมกริบจนชวนขนลุก

อีกฝ่ายมองกลับด้วยแววตาไม่พอใจ แต่ก็ถอนหายใจแล้วยื่นตะเกียงอีกดวงในมือมาให้ “งั้นถือไอ้นี่ให้ผมหน่อยแล้วกันครับ”

จะมีของแต่งบ้านชิ้นไหนใช้งานได้สารพัดประโยชน์เท่ากระจกบ้าง ?!  กระจกช่วยทำให้ห้องเล็กดูกว้าง ช่วยสะท้อนแสงภายในห้องเพื่อเปลี่ยนความสลัวให้กลายเป็นความสวยสว่างไสว และช่วยให้คุณส่องเช็คลุคสวยได้ตลอดเวลา .

“ก็…หลังจากที่แยกกับพวกนาย ฉันเจอ…หนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งอยู่ในห้องศิลปะ” เขาหยุดหายใจเล็กน้อยเมื่อสภาพในห้องศิลปะหวนกลับขึ้นมาในหัวจนแทบได้กลิ่นฉุนสด ๆ แถวจมูก “ในนั้นมีข่าวเขียนประมาณว่า ‘นักเรียนแทงคนไม่เลือกหน้า’ อยู่”

คนนำถอนหายใจเบา ๆ แล้วเดินเข้าไปในห้อง “ฉันคิดว่า…ที่พวกเขาเป็นแบบนั้นน่าจะเป็นเพราะถูก ‘วิญญาณ’ ที่ตายเพราะถูกแทงในเหตุการณ์ครั้งนั้นสิงอยู่น่ะ” คนเล่าเกือบหลุดขำออกมาเล็กน้อยเมื่อคิดว่าเรื่องที่ตนกำลังเล่าฟังดูเป็นไปไม่ได้มากขนาดไหน

ที่จริงเขาพอเดาออกว่าเป็นอะไร แต่เขาเลือกยังไม่พูดออกมาดีกว่า “อืม…คงต้องเข้าไปดูก่อนแหละ”

ทำให้เกิดความผิดปกติระบบทางเดินปัสสาวะ this contact form กระดูกผิดรูป ติ่งปูดที่บริเวณหู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *